Hoạt động Đoàn

Trung ương Hội LHTN Việt Nam thăm và tặng quà tết trên địa bàn tỉnh Gia Lai

(Cập nhật ngày: 08/01/2020, Số lượt xem: 4123)
   

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, ngày 5/1 đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do anh Nguyễn Kim Quy, phó chủ tịch Hội đã đến thăm và tặng quà trên địa bàn tỉnh Gia Lai.


Tại đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh, đồng chí Phó chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam chúc các cán bộ chiến sỹ đón một mùa xuân vui vẻ, vững chắc tay súng bảo vệ bình yên biên cương tổ quốc, nhân dịp này thay mặt Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Kim Quy đã tặng quà cho đồn và hỗ trợ một phần kinh phí giúp các chiến sỹ đón một mùa xuân thêm đầm ấm và vui vẻ.
 


Thăm, tặng quà chiến sĩ đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ ThanhTrao quà cho các trưởng bản và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Trao tặng sân bóng chuyền cho thanh niên xã H'ra
 

Trong dịp này,đoàn công tác của Trung ươngHội LHTN cũng đã đến thăm gặp gỡ và chúc tết các em thiếu nhi ở bếp ăn tình thương của đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh, đoàn công tác cũng đã tặng 5 triệu đồng để hỗ trợ cùng với đồn tổ chức cho các em đón tết vui vẻ. Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác Trung ươngHội LHTN Việt Nam đã đến thăm và chúc tết các cụ có uy tín và thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn xã H’ra,huyện Mang Yang. Tại đây Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng 10 phần quà cho các trưởng bản và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, trao 10 suất học bổngcho 10 em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng. Trao tặng cho thanh niên xã H’ra một sân bóng chuyền trị giá 30 triệu đồng.
 

                                                                                             Hà Đức Thành

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH