Địa chỉ nhân ái

Trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kông Htok, huyện Chư Sê

(Cập nhật ngày: 06/05/2019, Số lượt xem: 11426)
   

Ngày 4/5/2019, Đoàn công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 01 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại Trường TH & THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bă, huyện Chư Sê.


Đại diện Đoàn công tác xã hội Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho em Đinh Sah
 


Em Đinh Sah là học sinh lớp 6A5 Trường TH & THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bă, huyện Chư Sê. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo tại xã Kông HTok. Trong 6 năm từ học sinh Tiểu học đến Trung học cơ sở em luôn là học sinh ngoan, gương mẫu trong mọi hoạt động của lớp, có thành tích học tập tốt. Nhưng thật không may mắn là em bị mồ côi mẹ tư năm học lớp 1, tháng 4/2019 vừa qua, bố em cũng bị bệnh qua đời. Biết được hoàn cảnh khó khăn của em, các thầy cô giáo trường TH&THCS ngay từ đầu năm học cũng đã vận động quần áo, dụng cụ học tập, động viên em đến trường.

Thông qua các chương trình, Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường đã kết nối với Đoàn công tác xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tặng 01 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng và các phần quà cho em. Đây thực sự là món quà rất ý nghĩa, đã kịp thời động viên tinh thần em để vượt qua khó khăn đến trường, thực hiện được ước mơ, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
 

Thúy Anh - HĐ Chư Sê

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH