Gương điển hình tiên tiến

Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh cứu bạn đuối nước

(Cập nhật ngày: 27/03/2019, Số lượt xem: 2583)
   

Sáng ngày 25/3/2019, tại buổi Lễ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Ia Pết, huyện Đak Đoa, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Gơng, học sinh lớp 3I, trường Tiểu học Ia Pết, huyện Đak Đoa đã có hành động dũng cảm cứu bạn bị đuối nước.


Đây là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh hành động dũng cảm, hi sinh quên mình của tuổi trẻ.Đ/c Đỗ Duy Nam - PBT Tỉnh đoàn trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Gương
 


Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn đã trao quà tặng gồm cặp và vở học sinh cho em Gơng, đồng thời lồng ghép tuyên truyền về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ emtrong Lễ chào cờ đầu tuần của trường.

Được biết em Gơng là học sinh ngoan ngoãn, chuyên cần. Trước đó, ngày 05/3, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Ban Thanh thiếu nhi - Trường học đã đến thăm và tặng Bằng khen “Gương người tốt - việc tốt” năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cho em.
 

Ban TTN-TH

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH