Chuyện người tốt - việc tốt

Trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho cá nhân dũng cảm cứu người

(Cập nhật ngày: 06/03/2019, Số lượt xem: 4536)
   

Chiều ngày 5/3, tại Trường tiểu học Ia Pết, huyện Đăk Đoa, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho em Gơng là học sinh người dân tộc thiểu số của lớp 3I, trường tiểu học xã Ia Pết vì đã có thành tích dũng cảm cứu bạn không bị đuối nước.


Thay mặt Đoàn TN tỉnh, đồng chí Đỗ Duy Nam biểu dương tinh thần dũng cảm của em Gơng đã lao mình xuống hồ để cứu bạn. Sự việc xảy ra ngày 23/2/2019 có một nhóm bạn đi chăn bò tại khu vực làng Brong Goai xã Ia Pết, trong lúc ngồi bên bờ hồ đùa nghịch, chẳng may em Byunh bị rơi xuống hồ và đuối nước, lúc này em Gơng đang đi tìm bò nhà mình bị lạc thấy vậy liền lao xuống hồ nước và cứu em Byunh khỏi bị đuối nước. Hành động dũng cảm của em Gơng được bạn bè và Thầy cô Trường Tiểu học Ia Pết cảm phục.Đ/c Đỗ Duy Nam - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao khen thưởng cho em Gơng
 

 
Được biết em Gơng là một học sinh ngoan, hiền và chuyên cần của trường tiểu học Ia Pết. Bên cạnh tặng Bằng khen, Đoàn TN tỉnh cũng đã làm các thủ tục đề nghị TW Đoàn tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Gơng.                                                       

                                                                

                                                                                         Đức Thành

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH