Thanh niên với Pháp luật
Phien-toa-gia-dinh-tai-Truong-THPT-Nguyen-Hue-Giao-duc-phap-luat-truc-quan-2922.jpg Phiên tòa giả định tại Trường THPT Nguyễn Huệ: Giáo dục pháp luật trực quan
Cập nhật ngày: 24/05/2019

Chiều 21-5, Huyện Đoàn Đak Đoa (Gia Lai) phối hợp với Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức phiên tòa giả định xét xử vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, thu hút sự tham dự của hơn 300 học sinh, phụ huynh và người dân.
De-khai-thac-tot-nguon-luc-thanh-nien-2859.jpg      Để khai thác tốt nguồn lực thanh niên
Cập nhật ngày: 16/04/2019

Qua hơn 12 năm triển khai thực hiện Luật Thanh niên (có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2006), công tác thanh niên ở tỉnh Gia Lai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, việc thi hành Luật cũng bộc lộ những bất cập cần nghiên cứu, sửa đổi để phù hợp với thực tiễn; phát huy vai trò, trí tuệ của thanh niên trong sự phát triển của địa phương.
Chu-Pah-Tuyen-truyen-phap-luat-cho-hoc-sinh-2807.jpg      Chư Pah: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh
Cập nhật ngày: 20/03/2019

Công an huyện Chư Pah vừa phối hợp với Trường THPT Ya Ly (thị trấn Ya Ly, huyện Chư Pah, Gia Lai) tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ, an ninh học đường và phòng-chống ma túy cho học sinh vào ngày 18-3.
Tuyen-truyen-phap-luat-cho-thanh-thieu-nien-can-toan-xa-hoi-chung-tay-2491.jpg      Tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên cần toàn xã hội chung tay
Cập nhật ngày: 14/08/2018

Công tác phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng thanh thiếu niên là một nhiệm vụ của quan trọng của tổ chức Đoàn thanh niên và các ban, ngành đoàn thể tuy nhiên thực tế hiện nay vai trò thực hiện, mức độ hiệu quả của công tác này còn chưa cao và nhiều bất cập.


PHÓNG SỰ ẢNH