Thanh niên với Pháp luật
Su-nguy-hiem-cua-the-gioi-ao-1667.jpg   Sự nguy hiểm của “thế giới ảo”
Cập nhật ngày: 07/11/2016

Những câu chuyện nhảm nhí đến mức không thể tin nổi trên mạng xã hội trở thành sự thật ngoài đời thường đang diễn ra một cách đáng báo động. Chỉ vì những lượt “like” vô nghĩa trên facebook, nhiều bạn trẻ đang sẵn sàng làm những điều điên rồ nhất để được nổi tiếng.
Xay-dung-van-hoa-giao-thong-trong-gioi-tre-1658.jpg   Xây dựng văn hóa giao thông trong giới trẻ
Cập nhật ngày: 27/10/2016

Hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
Can-ngan-chan-te-nan-tu-tu-1480.jpg   Cần ngăn chặn tệ nạn tự tử
Cập nhật ngày: 20/06/2016

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức đoàn công tác đi khảo sát, tìm hiểu, đánh giá tình trạng “ma lai”, “thuốc thư” và vấn nạn tự tử trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các huyện: Đak Đoa, Kông Chro, Kbang, Chư Pah, Chư Sê, Chư Prông, Ia Grai, Krông Pa và thị xã Ayun Pa. Kết quả cho thấy, những năm qua, tình trạng “ma lai”, “thuốc thư” đã cơ bản được xóa bỏ. Riêng vấn nạn tự tử vẫn còn xảy ra khá phổ biến và đang có chiều hướng gia tăng ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, nhất là những thôn làng đặc biệt khó khăn.
Goi-cong-dan-nhap-ngu-chu-trong-doi-tuong-tot-nghiep-dai-hoc-1274.jpg   Gọi công dân nhập ngũ chú trọng đối tượng tốt nghiệp đại học
Cập nhật ngày: 18/02/2016

Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2016 đã được triển khai sớm, đồng bộ và có nhiều điểm mới.


PHÓNG SỰ ẢNH