Hoạt động Hội - Đội

Pleiku: 16 đội tham gia Liên hoan các đội tuyên truyền măng non 2019

(Cập nhật ngày: 08/04/2019, Số lượt xem: 2630)
   

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày (6 và 7-4), tại TP.Pleiku (Gia Lai), do Thành đoàn Pleiku phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổ chức với chủ đề “An toàn giao thông; phòng-chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em; tuyên truyền Luật Trẻ em năm 2016 ”.


Phần thi tiểu phẩm của Trường Tiểu học và THCS Bùi Thị Xuân

 

Tham gia liên hoan gồm 16 đội tuyên truyền (gồm 6 đội khối THCS và 10 đội khối Tiểu học) đã được chọn từ các cuộc thi cấp cụm. Với khối Tiểu học, các đội trải qua 3 phần thi: vẽ tranh tuyên truyền Luật trẻ em với chủ đề “Tôi là một đứa trẻ- một người có giá trị với những quyền như mọi người”; thi tiểu phẩm với chủ đề “An toàn giao thông, phòng-chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em và tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016”; và phần thi tuyên truyền Luật trẻ em theo hình thức Rung chuông vàng.

 
Với khối THCS, các đội trải qua các nội dung: thi tiểu phẩm với chủ đề “An toàn giao thông, phòng-chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em và tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016; thuyết trình ý tưởng, sáng kiến về thực hiện Luật trẻ em; thi phản biện về chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường”.

 

Phần thi vẽ tranh của đội thi Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa
 

 
Liên hoan nhằm giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng phòng-chống tai nạn thương tích, kêu gọi mọi người cùng hành động, chăm sóc, tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn và lành mạnh cho trẻ em.
 

Nguồn: Báo Gia Lai

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH