Hoạt động Hội - Đội

Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” Tết trung thu năm 2017

(Cập nhật ngày: 02/10/2017, Số lượt xem: 29039)
   

Đêm 30-9 (Ngày 11-8 âm lịch), Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đức Cơ tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm" Tết trung thu năm 2017 cho thiếu nhi xã Ia Pnôn – huyện Đức Cơ.


Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được xem múa lân, hoạt cảnh chị Hằng – chú Cuội và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai và thiếu nhi xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ biểu diễn.Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhiPhát bánh kẹo và phá cỗ trăng rằmTrao 150 suất quà cho các em thiếu nhi


Ngoài bánh kẹo phát cho hơn 600 em nhi đồng, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng 150 suất quà bao gồm lồng đèn nhạc điện, bánh trung thu, bánh kẹo và sữa trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi thuộc xã vùng biên giới trong mùa trung thu ý nghĩa năm nay. Đây cũng là một trong những chương trình chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 

Quý Trang - Nhà Thiếu nhi tỉnh

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH