Hoạt động Hội - Đội

Liên đội Trường Tiểu học Ngô Mây, thị xã An Khê phối hợp tổ chức chương trình tập huấn ATGT “Cho nụ cười trẻ thơ”

(Cập nhật ngày: 13/05/2019, Số lượt xem: 704)
   

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền an toàn giao thông, từ đó nâng cao nhận thức, góp phần đẩy mạnh văn hóa giao thông của thiếu nhi và gia đình trong quá trình tham gia giao thông; phát huy vai trò, trách nhiệm của nhà trường, tổ chức Đoàn – Đội trong thực hiện chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em".


Sáng ngày 11/5/2019, Liên đội trường tiểu học Ngô Mây phối hợp với HONDA ủy nhiệm Duy Tuấn Phát tổ chức chương trình tập huấn ATGT "Cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh khối lớp 3,4,5 tại trường TH Ngô Mây.

 


Các em học sinh tham gia chương trình
 


Thông qua Chương trình, các em được nghe các chú công an đến từ Đội Công an giao thông thị xã An Khê tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, các kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các em còn được trực tiếp tham gia các nội dung thực hành như: cách ngồi sau xe người lớn đúng cách và an toàn, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành Lái xe đạp an toàn trên xa hình...

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực, BTV thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã An Khê sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng chương trình trong thời gian tiếp theo.

 

 

                                                                    Thị đoàn An Khê

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH