LĂNG KÍNH CHIẾN SỸ
Nhung-gio-vang-cua-tan-binh-2935.jpg      Những giờ vàng của tân binh
Cập nhật ngày: 31/05/2019

Sau một tuần huấn luyện, rèn luyện với cường độ cao thì hai ngày nghỉ cuối tuần được các tân binh háo hức chờ đợi nhất, bởi đây là "Giờ vàng" không chỉ được nghỉ ngơi mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích mang tính "Thư giãn kết hợp Rèn luyện"... Thiếu tá Lê Bá Văn-Chính trị viên Tiểu đoàn Bộ Binh 50 (Trung đoàn Bộ Binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) cho biết.
Không để những “bàn tay đen” tiếp tục kích động, phá hoại
Cập nhật ngày: 09/07/2018

Sau khi kích động tụ tập, tuần hành, gây rối hòng tạo ra các đợt “biểu tình toàn quốc kéo dài”, điểm nóng bạo loạn bị thất bại, các thế lực thù địch tiếp tục lợi dụng hai vấn đề Luật An ninh mạng và xây dựng dự luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt để thực hiện các chiêu trò nham hiểm. Cùng với sự tỉnh táo, rút kinh nghiệm đấu tranh vừa qua, chúng ta cần chủ động, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân, không để những “bàn tay đen” tiếp tục ném đá giấu tay.
Tu-dien-bien-tu-chuyen-hoa-lam-suy-giam-vai-tro-cua-to-chuc-chinh-trixa-hoi-2280.jpg      “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” làm suy giảm vai trò của tổ chức chính trị-xã hội
Cập nhật ngày: 26/04/2018

Qua nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, hiện tượng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” diễn ra trong mỗi tổ chức chính trị-xã hội như: Công đoàn, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh... có những biểu hiện cụ thể khác nhau, nhưng đều gây nên những tác hại to lớn cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức đối với các tổ chức và mỗi con người trong các tổ chức ấy.
Canh-giac-voi-chieu-tro-co-vu-cho-su-ra-doi-hoat-dong-cua-to-chuc-xa-hoi-dan-su-2281.jpg      Cảnh giác với chiêu trò cổ vũ cho sự ra đời, hoạt động của tổ chức xã hội dân sự độc lập
Cập nhật ngày: 22/04/2018

Cho đến nay, khái niệm xã hội dân sự (XHDS) thường được hiểu theo hai nghĩa, đó là: (1) Một chế độ xã hội và (2) là tổ chức XHDS độc lập. Vậy, XHDS là gì? Tổ chức XHDS độc lập là gì? Vì sao các thế lực thù địch, những kẻ tự xưng là “người bất đồng chính kiến” lại đang cổ vũ cho sự ra đời, hoạt động của tổ chức XHDS độc lập; cho rằng “chỉ có XHDS độc lập mới bảo đảm được dân chủ và quyền con người”?


PHÓNG SỰ ẢNH