Hoạt động Đoàn

Ia Pa: Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

(Cập nhật ngày: 24/10/2019, Số lượt xem: 2405)
   

Chiều ngày 22/10, tại nhà văn hóa Bôn Trôk, xã Ia Trôk, huyện Ia Pa, Ban thường vụ huyện đoàn Ia Pa phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh và Công ty TNHH-MTV Ngọc Hoa Gia Lai tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho gần 100 đoàn viên, thanh niên và đông đảo bà con nhân dân xã Ia Trôk.


Tham gia chương trình đoàn viên, thanh niên và bà con tại địa phương đã được tập huấn những kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn trên máy RT; làm bài thi trắc nghiệm; thực hành lái xe thăng bằng trên ván hẹp. Kết quả có 10đoàn viên đã hoàn thành tốt nội dung lý thuyết và thực hành giỏi đã được nhận 10 phần quà thú vị từ Công ty TNHH-MTV Ngọc Hoa Gia Lai.
 


Quang cảnh buổi tập huấn 


Tại chương trình tập huấn Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh cũng đã tao tặng 20 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ia Trôk. Thông qua chương trình đã góp phần giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn các kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tại địa phương,giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, an toàn.
 

Lê Duyên - Huyện đoàn Ia Pa

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH