Hoạt động Đoàn

Ia Pa: Chương trình Ấm áp mùa đông - Xuân tình nguyện 2019

(Cập nhật ngày: 23/01/2019, Số lượt xem: 6207)
   

Nhằm chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tạo sân chơi vui vẻ, ấm áp cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa nhân dịp Tết đến xuân về;


Trong hai ngày 20 và 22 tháng 1 năm 2019, Huyện đoàn Ia Pa cùng Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình Áo ấm mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2019 Tại hai thôn Mơ năng 1 của xã Kim Tân và thôn H’Bel của xã Ia Kdăm.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 43 suất quà cho thiếu nhi nghèo; 3 suất quà cho 3 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019; thăm và tặng 2 suất quà cho 2 em thiếu nhi bị bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, tại Chương trình, Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi, văn nghệ, tuyên truyền về việc chấp hành Luật ATGT và Luật Phòng chống cháy nổ cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân; tổ chức trao tặng quần áo cũ cho bà con; phát cháo dinh dưỡng; cắt tóc, cắt móng tay cho các em thiếu nhi.
 


Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
 


Để làm nên chương trình Ấm áp mùa đông – Xuân tình nguyện năm 2019 là nhờ vào sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện, sự  tham gia nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Những nội dung trong chương trình đã mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, bà con nhân dân nhân dịp tết đến xuân về.
 

Lê Duyên - HĐ Ia Pa

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH