Hoa phượng đỏ

Ia Grai ra quân “Chiến dịch Hoa phượng đỏ” năm 2019

(Cập nhật ngày: 10/06/2019, Số lượt xem: 755)
   

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, sáng ngày 8/6/2019, Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp với Đoàn xã Ia Sao tổ chức ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ tại làng Yek, xã Ia Sao.


Sau lễ phát động, đã tổ chức các trò chơicho các em, trao tặng 98 suất quà và bánh kẹo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng làng Jek; tặng 16 bộ sách giáo khoa, 60 quyển vở, 150 bộ quần áo. Cùng với đó đã tiến hành dọn vệ sinh hơn 2km đường trục chính của xã.


Ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” tại làng Yek, Ia Sao
 


Trước đó, ngày 7/6/2019, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng đã phối hợp với Đoàn cơ sở thị trấn Ia Kha tổ chức ra quân chiến dịch Hoa Phương đỏ tại làng Yam, thị trấn Ia Kha với các phần việc cụ thể: tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình neo đơn, dọn dẹp vệ sinh 02 giọt nước, vệ sinh 02 km đường giao thông nông thôn.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2019 có cách làm mới là các Đoàn trường TPHT phối hợp trực tiếp với Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn đứng chân để tiến hành thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tập trung chăm lo cho các gia đình chính sách, trẻ em nghèo cùng với các hoạt động tham gia bảo vệ môi trường để nâng cao hiệu quả của Chiến dịch.
 

HĐ Ia Grai

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH