Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Phú Thiện phối hợp tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn

(Cập nhật ngày: 11/03/2019, Số lượt xem: 1394)
   

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chiều ngày 09/3/2019, Huyện đoàn Phú Thiện phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn tại trường THCS Lê Qúy Đôn, xã Ia Peng. Tham dự ngày hội có các lãnh đạo của Tỉnh đoàn, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Huyện đoàn cùng hơn 800 em thiếu nhi trên địa bàn 2 xã Ia Peng, Ia Piar.


Ngày hội được tổ chức thành 4 phần: Trò chơi dân gian, Phút sinh hoạt truyền thống, trả lời câu hỏi về lịch sử Đoàn và truyền thống đội TNTP Hồ Chí Minh và đồng diễn dân vũ với sự tham gia nhiệt tình, hứng khởi của các em học sinh.

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao tặng các suất quà, học bổng cho các em học sinh, bao gồm: 10 phần quà là cặp học sinh của Nhà Thiếu nhi tỉnh và 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200.000đ) do Huyện đoàn vận động quyên góp cho các em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn xã.


  
Nhà Thiếu nhi tỉnh trao 10 suất quà cho các em học sinh


  

Huyện đoàn Phú Thiện trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
 


Thông qua Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn” nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực rèn luyện; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội./.
 

Như Tuân - HĐ Phú Thiện

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH