Hoạt động Đoàn

Huyện đoàn Đức Cơ phối hợp tổ chức Trại hè thiếu nhi "Vòng tay bè bạn" năm 2019

(Cập nhật ngày: 12/08/2019, Số lượt xem: 901)
   

Sáng ngày 09/8/2019, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Krêl - xã Ia Krêl, Huyện đoàn Đức Cơ cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Trại hè thiếu nhi "Vòng tay bè bạn" năm 2019 lồng ghép tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em.


Tại trại hè, Huyện đoàn đã trao tặng 35 suất quà, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trao tặng 10 suất quà, Chi đoàn khối Đảng trao tặng 5 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt. Ban tổ chức trại hè cũng đã phát hơn 200 suất quà bánh kẹo cho các em thiếu niên, nhi đồng.
 


Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khănCác em thiếu nhi tham gia trò chơi dân gian tại trại hè

 
Trại hè đã diễn ra trong không khí vui nhộn, đoàn kết, các bạn đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi và tham gia một số trò chơi dân gian bổ ích như: kéo co, đổ nước vào chai, trèo cây chuối,... Và được tuyên truyền những thông tin bổ ích về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em. Bế mạc Trại hè, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến kích cho các đội đạt thành tích tốt tại trại hè.
 

Quốc Đại - HĐ Đức Cơ

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH