Thời sự trong tỉnh

Huyện đoàn Chư Sê tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 11 –NQ/HU của Huyện ủy Chư Sê; tuyên truyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích

(Cập nhật ngày: 31/10/2019, Số lượt xem: 3412)
   

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 11 –NQ/HU của Huyện ủy Chư Sê; tuyên truyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích cho hơn 80 đồng chí là Bí thư chi đoàn thôn, làng, tổ dân phố.


Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện chủ trương phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo tinh thần Nghị quyết số 11 –NQ/HU, ngày 18/4/2019 của Huyện ủy Chư Sê về chuyên đề “Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đến năm 2025 trên địa bàn huyện Chư Sê”, đưa nghị quyết vào cuộc sống. Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Thanh Hoài – Huyện ủy viên, chủ tịch UBND Thị trấn Chư Sê, Báo cáo viên giỏi cấp huyện quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết.

Xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn là thường xuyên giáo dục nâng cao kiến thức, hướng đoàn viên thanh niên đến lối sống lành mạnh, an toàn. Hội nghị được nghe đồng chí Phan Thanh Hải – Phó trưởng Công an huyện cung cấp các thông tin có liên quan đến tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích gây ra những tác hại về sức khỏe và nhiều vấn đề xã hội nghiêm trọng, cũng như cung cấp thêm các thông tin thực tế, hình ảnh nhận diện các chất kích thích. Với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước, việc đoàn viên thanh niên cùng đồng hành, cùng chung tay trong công tác phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc nâng cao sức khỏe, chất lượng nguồn nhân lực tương lai của đất nước.

 
  

Đ/c Phan Thanh Hải - Phó trưởng Công an huyện Chư Sê tuyên truyền về tác hại rượu, bia, chất kích thích
 

 

Qua buổi quán triệt, tuyên truyền, các cán bộ đoàn đã nắm rõ các chủ trương, chính sách hỗ trợ của Nghị quyết; hiểu rõ những tác hại của thuốc lá, rượu bia và chất kích thích gây ra. Từ đó làm cơ sở để làm tốt hơn công tác tuyên truyền tại địa phương, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc đưa nghị quyết vào cuộc sống và cùng nhau bài trừ các tệ nạn xã hội.
 

Huyện đoàn Chư Sê

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH