Địa chỉ nhân ái

Huyện đoàn Chư Păh phối hợp kêu gọi ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền gần 97 triệu đồng

(Cập nhật ngày: 28/08/2018, Số lượt xem: 2286)
   

Nhằm phát huy tinh thần "xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" trong việc giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Huyện đoàn Chư Păh đã liên hệ với Báo Dân Trí viết tin bài kêu gọi ủng hộ gia đình ông Ngô Văn Hồng - Thôn 4 xã Hòa Phú, huyện Chư Păh.


Được biết gia đình ông Hồng có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bản thân ông bị cụt 02 tay, 01 chân, hỏng 1 mắt; vợ bị tai biến nằm liệt giường hơn 2 năm nay và có con là Ngô Quốc Bảo đang học lớp 6 tại trường THCS xã Hòa Phú.
 
Sau hơn 01 tuần đăng bài kêu gọi, sáng nay, ngày 28/8/2018 Huyện đoàn Chư Păh đã cùng với phóng viên Báo Dân trí thường trú tại Gia Lai đến thăm và trao số tiền ủng hộ đợt 1 là gần 97 triệu đồng cho gia đình ông Ngô Văn Hồng.Trao tiền quyên góp cho gia đình ông Ngô Văn Hồng

 
Tham dự chương trình, còn có đồng chí Võ Xuân Bảo - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Hòa Phú. Dịp này đại diện Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Păh cũng đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ tháng 8/2018 cho em Ngô Quốc Bảo, được biết từ tháng 3/2018 Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Păh đã nhận đỡ đầu cho em Bảo với số tiền 500.000 đồng/tháng.


Nguyễn Thơm - HĐ Chư Păh

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH