Hoạt động Hội - Đội

Hội đồng Đội thị xã Ayun Pa tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non năm 2019

(Cập nhật ngày: 30/03/2019, Số lượt xem: 1999)
   

Sáng ngày 22/3/2019, tại hội trường 10/8 thị xã Ayun Pa, Hội đồng Đội thị xã Ayun Pa tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền Măng non năm 2019 với chủ đề “An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em”.


Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo các ban đảng Thị ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã; cùng với sự tham gia của 14 đội thi và hơn 100 cán bộ Phụ trách Đội, thiếu nhi tiêu biểu Thị xã Ayun Pa.

 

Phần thi tiểu phẩm của các đội tuyên truyền 

Trao giải nhất cho các đội xuất sắc
 

Liên hoan Đội Tuyên truyền măng non với chủ đề “An toàn giao thông, phong chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em” truyền tải những thông điệp của trẻ em, kêu gọi toàn xã hội chung tay hành động nhằm bảo vệ, chăm sóc, tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đội tuyên truyền măng non của các liên đội; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để thiếu nhi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu, bồi dưỡng tư duy, sự sáng tạo...
 
Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 14 giải gồm: 01 giải Nhất (Liên đội trường TH Võ Thị Sáu), 01 giải Nhì (Liên đội THCS Lê Lợi ), 02 giải Ba (Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng, TH Nay Der) và 10 giải Khuyến khích cho các đội tham gia Liên hoan và 03 giải chào hỏi, hùng biện và tiểu phẩm xuất sắc nhất trong Liên hoan. Tổng kinh phí trao thưởng gần 7 triệu đồng.
 

Nguyễn Tân - Thị đoàn Ayun Pa

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH