Hoạt động Hội - Đội

Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện 2019”

(Cập nhật ngày: 30/12/2018, Số lượt xem: 6078)
   

Ngày 23/12/2018, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện” tại xã Đak Pling, huyện Kông Chro; chương trình còn có sự đồng hành của các đơn vị Ủy ban Hội LHTN huyện Kông Chro, thị xã An Khê, Cao su Mang Yang, Cao su Chư Păh.


Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ (gồm các nhu yếu phẩm) cho 10 hộ gia đình chính sách tại xã; tặng 50 chăn ấm cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 bộ quần xanh áo trắng, áo ấm và hơn 1.000 bộ quần áo các loại cho các em học sinh tại trường tiểu học, THCS Bùi Thị Xuân, xã Đak Pling, huyện Kông Chro; tặng một bộ bóng chuyền kèm lưới cho thanh niên tại xã. Tổ chức trò chơi vận động cho hơn 500 em học sinh, phối hợp với đội cắt tóc tình nguyện của thị trấn Kông Chro tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi, tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đoàn công tác cùng thanh niên địa phương. Ngoài ra, tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng rau tại các hộ dân xung quanh với gần 20 hội viên thanh niên tham gia.Trao quà cho các hộ gia đình chính sáchTrao chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần không nhỏ trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện nhân dịp Đông đến, Xuân về. Đồng thời phát huy được tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh.
 

Y Ly Sa - Ban ĐKTHTN

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH