Hoạt động Hội - Đội

Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện 2019

(Cập nhật ngày: 07/05/2019, Số lượt xem: 671)
   

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp; Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện năm 2019.


Ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện năm 2019 được tổ chức tại xã ĐăkTơ Pang huyện Kông Chro. Ngày hội diễn ra trong thời gian một ngày với nhiều hoạt động thiết thực như: Khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 bà con nghèo của xã. Toàn bộ nguồn kinh phí do TW hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC tài trợ.Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân
 


Ngoài ra Hội LHTN Việt Nam tỉnh còn trao 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, hỗ trợ một mô hình thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế ở Làng Kpiêu – Kông 50 cây mít ghép. Hành trình Thầy thuốc trẻ tình nguyện là hoạt động được tổ chức thường niên, là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác tư vấn sức khỏe, khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trên địa bàn tỉnh.
                                                                                     

Hà Đức Thành

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH