Nhật ký học kỳ
Chien-si-nhi-Ngoi-lai-ben-nhau-2387.jpg   Chiến sĩ nhí “Ngồi lại bên nhau”
Cập nhật ngày: 28/06/2018

Ngày cuối học kỳ, nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, vui có, buồn có. Vui vì chúng tôi đã hoàn thành xong khóa huấn luyện, sắp về nhà “đoàn tụ” cùng với gia đình, buồn vì sắp xa đơn vị, xa những đồng chí, đồng đội thân yêu, xa những người luôn nghiêm khắc hay “càm ràm”, nhắc nhở, có lúc còn xử phạt chúng tôi trong những lần vi phạm.
Chien-si-nhi-doan-ket-sang-tao-vuot-nhieu-thu-thach-Ngay-ky-nang-2384.jpg   Chiến sĩ nhí đoàn kết, sáng tạo, vượt nhiều thử thách “Ngày kỹ năng”
Cập nhật ngày: 27/06/2018

Thấm thoắt đã gần kết thúc học kỳ, đại đội chúng tôi đã vượt qua chặng đường ngày thứ tám với tinh thần đoàn kết và sự phối hợp với nhau một cách “ăn ý”.
Chien-si-nhi-ren-luyen-ky-nang-2380.jpg   Chiến sĩ nhí rèn luyện kỹ năng
Cập nhật ngày: 26/06/2018

Hành trình trải nghiệm ngày thứ bảy của đại đội có phần nhẹ nhàng hơn. Sáng hôm nay, chúng tôi được hòa mình vào các điệu nhảy dân vũ sôi động. Dưới sự hướng dẫn của các anh, chị điều phối viên, chúng tôi tập luyện và điều chỉnh các động tác của mình đều hơn, đẹp hơn.
Chien-si-nhi-voi-hanh-trinh-vuot-Thu-thach-2378.jpg   Chiến sĩ nhí với hành trình vượt “Thử thách”
Cập nhật ngày: 25/06/2018

Hôm nay, đại đội được tham gia chào cờ đầu tuần. Chúng tôi được Đại đội trưởng nhận xét, đánh giá về tình hình chấp hành giờ giấc và kết quả học tập, rèn luyện tại đơn vị sau một tuần gắn bó. Nhiều đồng chí được tuyên dương vì đạt kết quả rèn luyện tốt.
Hanh-trinh-No-luc-cua-chien-si-nhi-2373.jpg   Hành trình “Nổ lực” của chiến sĩ nhí
Cập nhật ngày: 24/06/2018

Dư âm của đêm cảm xúc viết thư về gia đình dường như vẫn còn, buổi sáng hôm nay mọi người tỉnh giấc trong không khí lặng lẽ hơn, một số đồng chí không giấu được nỗi nhớ nhà vì mí mắt vẫn còn sưng húp hiển hiện trên khuôn mặt.
Hanh-trinh-chien-si-nhi-Vuot-qua-chinh-minh-2371.jpg   Hành trình chiến sĩ nhí “Vượt qua chính mình”
Cập nhật ngày: 23/06/2018

Vậy là chúng tôi đã “nhập ngũ” được 04 ngày. Thời gian giúp chúng tôi tự lập và trưởng thành hơn.
Hanh-trinh-trai-nghiem-cua-chien-si-nhi-voi-chu-de-Toi-luyen-2369.jpg   Hành trình trải nghiệm của chiến sĩ nhí với chủ đề “Tôi luyện”
Cập nhật ngày: 22/06/2018

Thời tiết hôm nay ủng hộ cho chúng tôi rất nhiều. Trời nắng ráo và gió nhẹ.
Chien-si-nhi-Thich-nghi-voi-moi-truong-quan-doi-2367.jpg   Chiến sĩ nhí: Thích nghi với môi trường quân đội
Cập nhật ngày: 21/06/2018

Sớm, mưa vẫn đang rả rích, giờ này mà ở nhà thì những cô chiêu, cậu ấm chúng tôi chắc vẫn còn đang trong chăn ấm. 5h30’, kẻng báo thức vang lên, dưới sự hướng dẫn của các anh chị tiểu đội trưởng, các anh chị điều phối viên, chúng tôi dậy sớm, gấp xếp nội vụ, dọn dẹp vệ sinh khu vực phòng ở và chuẩn bị cho hoạt động ngày mới.
Ngay-dau-xuat-quan-Tap-lam-chien-si-2364.jpg   Ngày đầu xuất quân: Tập làm chiến sĩ
Cập nhật ngày: 20/06/2018

Sau thời gian chờ đợi, hôm nay, chúng tôi – những chiến sĩ nhí đã bắt đầu xuất quân tham gia trải nghiệm những hành trình mới “Học kỳ trong quân đội”.


PHÓNG SỰ ẢNH