Gương điển hình tiên tiến
Trieu-Van-Loc-Tam-huyet-voi-phong-trao-Doan-3043.jpg   Triệu Văn Lộc: Tâm huyết với phong trào Đoàn
Cập nhật ngày: 10/07/2019

Năng động, nhiệt tình, cởi mở là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với anh Triệu Văn Lộc-Phó Bí thư Đoàn xã Ya Hội, huyện Đak Pơ (Gia Lai). Bằng sự sáng tạo và giàu nhiệt huyết trong công tác, anh đã đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã đi vào nền nếp.
Doan-TN-tinh-trao-bang-khen-Nguoi-tot-viec-tot-cho-em-Bich-xa-Glar-huyen-Dak-Doa-3003.png   Đoàn TN tỉnh trao bằng khen Người tốt việc tốt cho em Bĩch xã Glar, huyện Đăk Đoa
Cập nhật ngày: 23/06/2019

Chiều ngày 21/6, đồng chí Đỗ Duy Nam, Phó bí thư tỉnh đoàn đã đến trao bằng khen gương người tốt việc tốt tháng 5 của Đoàn TN tỉnh cho em Bĩch ở làng Tuơh Klah (xã Glar, huyện Đak Đoa) là học sinh Lớp 12C2, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Đak Đoa.
Ban-tay-vang-duoc-vinh-danh-toan-quoc-2989.jpg   "Bàn tay vàng" được vinh danh toàn quốc
Cập nhật ngày: 19/06/2019

Tại lễ tuyên dương 34 gương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ X do Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức vào cuối tháng 5 vừa qua, anh Nguyễn Xuân Phúc-công nhân Nông trường Cao su Hòa Phú (Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah) vinh dự là đại biểu duy nhất của tỉnh Gia Lai đạt giải thưởng. Để có tay nghề cao và được tập thể ghi nhận là một quá trình rèn luyện và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của người thợ trẻ sinh năm 1994 này.
Nghi-luc-cua-Bich-2931.jpg   Nghị lực của Bĩch
Cập nhật ngày: 30/05/2019

Nhiều năm liền là học sinh giỏi, đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh môn Lịch sử, em Bĩch (lớp 12C2, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Đak Đoa, Gia Lai) đang nỗ lực từng ngày vượt qua khó khăn của gia đình có 9 người con, bố mẹ già yếu để theo đuổi tri thức.
Truong-Cong-Huong-Tong-phu-trach-Doi-nhiet-huyet-2906.jpg   Trương Công Hương: Tổng phụ trách Đội nhiệt huyết
Cập nhật ngày: 15/05/2019

11 năm gắn bó với công tác Đội, thầy Trương Công Hương-Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng (xã An Thành, huyện Đak Pơ, Gia Lai) đã không ngừng sáng tạo nhiều mô hình, phong trào hay để thu hút học sinh.
1-de-tai-cua-hoc-sinh-Gia-Lai-tham-gia-Hoi-thi-KHKT-quoc-te-2855.jpg   1 đề tài của học sinh Gia Lai tham gia Hội thi KHKT quốc tế
Cập nhật ngày: 12/04/2019

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai cho biết: Đề tài “Bước đầu nghiên cứu tạo cây bạch đàn lai UP chuyển gen EcHBB1 làm tăng chiều dài sợi gỗ” của học sinh Đào Thị Thùy Trang (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương), giải nhất ở lĩnh vực Sinh học tế bào và phân tử tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn tham gia Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế-Intel ISEF 2019 tại Hoa Kỳ vào tháng 5 tới.
Dai-uy-Cong-an-8X-nhiet-huyet-voi-cong-tac-Doan-2853.jpg   Đại úy Công an 8X nhiệt huyết với công tác Đoàn
Cập nhật ngày: 11/04/2019

Giỏi về công tác chuyên môn, hòa đồng, nhiệt tình trong công tác Đoàn là nhận xét chung của nhiều người về Đại úy Trương Tuấn Quang - Phó Đội trưởng Đội Văn phòng tổng hợp, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Chư Păh.
Huyen-Doan-Dak-Doa-nhan-rong-cac-to-doi-cong-2831.jpg Huyện Đoàn Đak Đoa nhân rộng các tổ đổi công
Cập nhật ngày: 29/03/2019

Mô hình tổ đổi công giúp thanh niên phát triển kinh tế của huyện Đoàn Đak Đoa đã phát huy hiệu quả trong việc hỗ trợ đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) vươn lên trong quá trình lập thân, lập nghiệp.
Bi-thu-Doan-phuong-Tay-Son-nhan-giai-thuong-Ly-Tu-Trong-2825.jpg   Bí thư Đoàn phường Tây Sơn nhận giải thưởng Lý Tự Trọng
Cập nhật ngày: 28/03/2019

Tối 23-3, tại tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3) và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019.
Trao-tang-Huy-hieu-Tuoi-tre-dung-cam-cho-hoc-sinh-cuu-ban-duoi-nuoc-2822.jpg   Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh cứu bạn đuối nước
Cập nhật ngày: 27/03/2019

Sáng ngày 25/3/2019, tại buổi Lễ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Ia Pết, huyện Đak Đoa, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Gơng, học sinh lớp 3I, trường Tiểu học Ia Pết, huyện Đak Đoa đã có hành động dũng cảm cứu bạn bị đuối nước.
Nhung-nu-can-bo-Doan-nhiet-huyet-2794.jpg Những nữ cán bộ Đoàn nhiệt huyết
Cập nhật ngày: 12/03/2019

Với nhiệt tình của tuổi trẻ, nhiều nữ cán bộ Đoàn đã từng bước khắc phục khó khăn để đưa phong trào ngày càng đi lên.
Niem-tu-hao-cua-Toan-hoc-Gia-Lai-2791.jpg   Niềm tự hào của Toán học Gia Lai
Cập nhật ngày: 11/03/2019

Cùng được ghi danh vào Hội Toán học Việt Nam và Hiệp hội Danh dự Quốc tế Junior (IJHS) của Singapore, 3 học sinh Trường Quốc tế châu Á Thái Bình Dương Gia Lai (APC Gia Lai) đã khẳng định được năng lực và niềm đam mê đối với bộ môn Toán học.
Pham-Ngoc-Thanh-Dang-vien-tinh-nguyen-nhap-ngu-2762.jpg   Phạm Ngọc Thành: Đảng viên tình nguyện nhập ngũ
Cập nhật ngày: 20/02/2019

Trong số 2.250 thanh niên tỉnh Gia Lai chuẩn bị lên đường nhập ngũ, có nhiều người là đảng viên đã thể hiện tinh thần tiên phong, gương mẫu, tình nguyện viết đơn để được thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc. Một trong số đó là anh Phạm Ngọc Thành (tổ dân phố 6, phường Chi Lăng, TP. Pleiku).
Pham-Thi-Thanh-Huyen-Sinh-vien-ngheo-vuot-kho-2719.jpg   Phạm Thị Thanh Huyền: Sinh viên nghèo vượt khó
Cập nhật ngày: 11/01/2019

“Không ai lựa chọn được nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho mình cách sống, thái độ sống”-đó là suy nghĩ của Phạm Thị Thanh Huyền-sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Hàng không, Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh.
Rcom-Tuan-Anh-Bi-thu-chi-doan-lam-kinh-te-gioi-2664.jpg   Rcom Tuấn Anh: Bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi
Cập nhật ngày: 20/11/2018

25 tuổi, Rcom Tuấn Anh gây ấn tượng với chúng tôi bởi sự nhanh nhẹn và tư duy làm kinh tế bén nhạy. “Làm nghề nào cũng đòi hỏi sự siêng năng, nhất là làm nông nghiệp. Bên cạnh đó, phải biết thị trường thiếu gì, cần gì để chọn phương án kinh doanh cho phù hợp”-Rcom Tuấn Anh tâm sự.

PHÓNG SỰ ẢNH