Gương điển hình tiên tiến
Dinh-NhRoi--Mot-thu-linh-Thanh-nien-nang-dong-va-nhiet-huyet-2143.jpg   Đinh NhRối – Một thủ lĩnh Thanh niên năng động và nhiệt huyết
Cập nhật ngày: 01/03/2018

“Thủ lĩnh thanh niên” là người có vai trò quan trọng quyết định đến diện mạo của công tác Đoàn tại cơ sở. Với tài năng, nhiệt huyết của mình, nhiều thủ lĩnh thanh niên đã mang lại sự khởi sắc, đưa phong trào thanh niên phát triển góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội chung tại địa phương. Với sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm Anh Đinh NhRối - Bí thư Đoàn Xã A Yun – huyện Chư Sê đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào TN xã trở thành điểm sáng của huyện Chư Sê.
Trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho Thượng sỹ, liệt sỹ Trịnh Trọng Tân
Cập nhật ngày: 06/02/2018

Sáng nay, ngày 06/02/2018, Trung đoàn BB991, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai phối hợp với phường Ia Kring, Tp.Pleiku long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ và trao bằng “Tổ quốc ghi công” gia đình Thượng sỹ, liệt sỹ Trịnh Trọng Tân.
Trung-uong-Doan-trao-huy-hieu-Tuoi-tre-dung-cam-cho-thanh-nien-cuu-5-hoc-sinh-huyen-2057.jpg   Trung ương Đoàn trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên cứu 5 học sinh huyện Krông Pa
Cập nhật ngày: 04/12/2017

Chiều ngày 1.12 tại huyện đoàn KrôngPa, thừa ủy quyền của BCH TW Đoàn, chị Hà Thị Giang Thảo, Phó bí thư tỉnh đoàn đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Nguyễn Văn Kiên ở tổ dân phố 12 (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) người đã dũng cảm cứu 5 em học sinh khỏi đuối nước vào ngày 10 tháng 11 vừa qua.
Cach-gay-quy-Doan-o-Dak-So-Mei-2014.jpg   Cách gây quỹ Đoàn ở Đak Sơ Mei
Cập nhật ngày: 21/10/2017

Nhờ sự linh động, sáng tạo trong việc gây quỹ, nhiều chi đoàn ở xã Đak Sơ Mei (huyện Đak Đoa) đã có nguồn quỹ khá ổn định, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn và tập hợp đoàn kết thanh niên ở địa phương
Tran-Thi-Hong-MaiToa-sang-tai-nang-voi-nghe-mua-2001.jpg   Trần Thị Hồng Mai-Tỏa sáng tài năng với nghề múa
Cập nhật ngày: 02/10/2017

Xinh đẹp, tài năng và đầy nghị lực-đó là những mỹ từ hoàn toàn xứng đáng khi nói về Trần Thị Hồng Mai, hiện là diễn viên múa của Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San. Không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên múa tài năng, duyên dáng, hiện Mai còn là Bí thư chi đoàn năng nổ, nhiệt tình trong mọi phong trào Đoàn của Nhà hát.
Dien-hinh-thanh-nien-lam-giau-cua-lang-Kluh-1991.jpg   Điển hình thanh niên làm giàu của làng Klũh
Cập nhật ngày: 25/09/2017

Thu nhập ổn định hơn 300 triệu đồng/năm, anh Rơ Châm Chuin trở thành tấm gương để cả làng Klũh (xã Ia Boòng, huyện Chư Prông) noi theo. Không chỉ chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh Chuin còn nhiệt tình giúp đỡ các thanh niên trong làng vươn lên làm giàu.
Dao-Duy-Binh-thu-linh-Doan-tan-tam-1985.jpg   Đào Duy Bình "thủ lĩnh" Đoàn tận tâm
Cập nhật ngày: 19/09/2017

Về xã Ia Hrung (huyện Ia Grai), hỏi đến Bí thư Đoàn xã Đào Duy Bình, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đều khẳng định anh là một “thủ lĩnh” Đoàn năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động, phong trào. Đặc biệt, anh luôn dành sự quan tâm đến ĐVTN người dân tộc thiểu số.
Bi-thu-Doan-lam-kinh-te-gioi-1980.jpg   Bí thư Đoàn làm kinh tế giỏi
Cập nhật ngày: 13/09/2017

Sự kiên trì, chịu khó cộng với một chút “liều lĩnh” của tuổi trẻ đã giúp anh Kpuih Hanh-Bí thư Đoàn xã Ia Me (huyện Chư Prông) trở thành triệu phú với thu nhập bình quân mỗi năm khoảng 300 triệu đồng.
Tim-lai-nhung-tin-yeu-1979.jpg   Tìm lại những tin yêu
Cập nhật ngày: 12/09/2017

Một thời lầm lỗi, một thời ngang dọc hay chỉ là vô tình gây án đã đẩy nhiều số phận vào con đường tù tội. Để rồi khi trở về hòa nhập cuộc sống, họ mất đi sự tự tin, mặc cảm với bản thân. Nhưng trên con đường hoàn lương, hàng trăm con người đã vượt qua thử thách, khó khăn để đón nhận sự tin yêu của những người xung quanh.
Le-Minh-HieuBi-thu-Doan-lam-kinh-te-gioi-1953.jpg   Lê Minh Hiếu-Bí thư Đoàn làm kinh tế giỏi
Cập nhật ngày: 22/08/2017

Những năm qua, phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp đã được đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Krông Pa nhiệt tình hưởng ứng. Nhiều đoàn viên thanh niên trong huyện đã đi lên từ hai bàn tay trắng để trở thành những tấm gương tiêu biểu làm kinh tế giỏi như anh Lê Minh Hiếu-Bí thư chi đoàn buôn Ma Jai, xã Đất Bằng.
Thanh-nien-Ia-Me-tham-gia-gay-quy-1939.jpg   Thanh niên Ia Me tham gia gây quỹ
Cập nhật ngày: 09/08/2017

Với mục tiêu gắn kết đoàn viên thanh niên và xây dựng nguồn quỹ để các chi đoàn hoạt động, cách đây 4 năm, Đoàn Thanh niên xã Ia Me (huyện Chư Prông) đã phát động phong trào gây quỹ bằng nhiều hình thức khác nhau.
Ksor-Uyn-Thac-si-Toan-dam-me-voi-cong-tac-Doan-1938.jpg   Ksor Uyn: Thạc sĩ Toán đam mê với công tác Đoàn
Cập nhật ngày: 06/08/2017

Với suy nghĩ từ công tác Đoàn sẽ đem tri thức của mình để truyền đạt đến mọi lứa tuổi, Ksor Uyn (sinh 1989, tại thôn Bôn Biah A, xã Ia Tul, huyện Ia Pa)-Thạc sĩ trẻ người Jrai đã từ bỏ ý định làm giáo viên dạy Toán để tham gia hoạt động Đoàn Thanh niên tại xã.
Loi-re-cua-doanh-nhan-tre-Phan-Nhat-Nam-1928.jpg   Lối rẽ của doanh nhân trẻ Phan Nhật Nam
Cập nhật ngày: 04/08/2017

Đang là một kỹ sư điện tử viễn thông với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn, Phan Nhật Nam (SN 1979) lại dứt bỏ để về thành lập văn phòng chuyên về thẩm định và đấu giá tài sản. Sau hơn 5 năm thăng trầm cùng văn phòng, đến nay, Nam đã khẳng định con đường mà anh đã chọn là hoàn toàn đúng đắn.
Bui-Thi-LyCan-bo-Doan-nang-dong-1937.jpg   Bùi Thị Lý-Cán bộ Đoàn năng động
Cập nhật ngày: 30/07/2017

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Bùi Thị Lý-Bí thư Đoàn xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện) không chỉ là một cô gái có khuôn mặt rất duyên mà còn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt tình với công việc.
Gap-nu-sinh-Jrai-dat-giai-viet-thu-quoc-te-UPU-1929.jpg   Gặp nữ sinh Jrai đạt giải viết thư quốc tế UPU
Cập nhật ngày: 06/06/2017

Bức thư của Rơ Mah H’Sa (lớp 9B, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi, huyện Chư Sê) đã vinh dự đạt giải “Cây bút triển vọng” cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2017 khi đề cập tới vấn đề ô nhiễm môi trường-nguyên nhân chính gây nên tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay.

PHÓNG SỰ ẢNH