Hoạt động Đoàn

Đoàn Thanh niên tỉnh tổ chức chương trình đồng hành cùng công nhân trong dịp tết Nguyên đán

(Cập nhật ngày: 22/01/2020, Số lượt xem: 9215)
   

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc và kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), tối ngày 21/1, tại làng D, xã Gào, thành phố Pleiku, Đoàn thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đồng hành cùng thanh niên công nhân trong dịp tết Nguyên đán.


Tham dự chương trình có đông đảo bà con nhân dân làng D,xã Gào và Công nhân Nông trường cao su xã Gào. Với chủ đề Mừng Đảng mừng xuân, tại chương trình bà con nhân dân và công nhân nông trường đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của ĐVTN thuộc các đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah.
 


Đ/c Phan Hồ Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn
trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn


 

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niêncông ty đã trao 15 phần quà cho các em thiếu nhi của xã có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đoàn TN tỉnh trao 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho 10 công nhân có hoàn cảnhkhó khăn. Tuy mỗi suất quà không nhiều nhưng thể hiện sự sẻ chia với những khó khăn của công nhân, góp thêm một chút quà để công nhân nghèo được đón một cái tết sum vầy và đầy đủ hơn. Trong dịp này,Đoàn TN Công ty cũng đã phát bánh kẹo cho các em thiếu nhi trong làng. Kết thúc chương trình,lực lượng ĐVTN và dân làng cùng giao lưu cồng chiêng và múa xoan mừng mùa xuân mới đang về.

 

Hà Đức Thành 

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH