Hoạt động Hội - Đội

Đak Pơ: Tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho ĐVTN

(Cập nhật ngày: 16/07/2019, Số lượt xem: 550)
   

Sáng ngày 14/7/2019, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Pơ, Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Pơ phối hợp cùng Head Honda Duy Tuấn Phát (TX An Khê) tổ chức Chương trình tập huấn Kỹ năng lái xe mô tô an toàn và xử lý một số tình huống có thể xảy ra khi tham gia giao thông.


Đến tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện Ban ATGT; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể huyện; gần 300 ĐVTN và bà con nhân dân đến tham gia chương trình.
 

 
ĐVTN tham gia trả lời các câu hỏi về ATGT

 

 
Nội dung tập huấn nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho đoàn viên thanh niên và người dân; góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước trong giai đoạn hiện nay.

 
 
Trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình
 

 

 
Cũng tại chương trình, Head Honda Duy Tuấn Phát đã tổ chức cho ĐVTN tham gia trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình và thay nhớt miễn phí cho ĐVTN và bà con nhân dân./.
 

                                                                   Xuân Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH