Hoạt động Đoàn

Đak Pơ tổ chức tổng kết Hoạt động Hè năm 2019

(Cập nhật ngày: 04/09/2019, Số lượt xem: 6271)
   

Sáng ngày 30/8/2019, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ, Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019.


Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện và các trưởng, phó ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn thuộc huyện.

Hoạt động hè năm 2019 được các đơn vị tổ chức với nhiều nội dung thiết thực, trong đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, huấn luyện kỹ năng, hoạt động xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa diễn ra sôi nổi ở các địa phương, đơn vị, chào mừng những sự kiện quan trọng của cả nước, của tỉnh, huyện, góp phần vào việc giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, tạo một mùa hè bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động Hè huyện đánh giá hoạt động hè năm 2019 diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo thanh thiếu nhi đóng góp vào thực hiện các phong trào chung của các địa phương. Ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn đã có sự đầu tư quan tâm triển khai nhiều nội dung theo đúng trọng tâm, định hướng của Ban Chỉ đạo cấp huyện. Để hoạt động hè các năm sau được tốt hơn, đồng chí yêu cầu các đơn vị cần tăng cường sự phối hợp tổ chức hoạt động tại các địa phương, đồng thời có nhiều cách làm mới trong việc xã hội hóa nguồn kinh phí tổ chức hoạt động; quan tâm bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ làm công tác Đoàn và công tác thiếu nhi tại cơ sở...


  

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hoạt động Hè

 
Tại Hội nghị đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 08 tập thể và 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019./.
 

                                                Xuân Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH