Chuyên mục địa chỉ đỏ - Địa chỉ nhân ái
Chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong-2111.jpg   Chương trình từ thiện xuân yêu thương
Cập nhật ngày: 29/01/2018

Tối 24-01, Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn đã tổ chức Đêm nhạc "Xuân yêu thương" tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku) nhằm chung tay cứu nạn nhân thoát chết sau vụ tai nạn giao thông. Đến dự chương trình có đại diện cty Quảng cáo và sự kiện ánh sáng mới. Trung tâm tổ chức sự kiện Phát Bảo Anh Gia Lai. Đoàn cơ sở Ngân hàng Vietcombank và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của bà con nhân dân.
Ia-Pa-Danh-sach-các-guong-thanh-nien-co-hoan-canh-kho-khan-dã-vuọt-qua-nghịch-1583.jpg   Ia Pa: Danh sách các gương thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt qua nghịch cảnh, vươn lên sống có ích cho bản thân, gia đình và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội
Cập nhật ngày: 20/08/2016

Các gương thanh niên khiếm khuyết về cơ thể, sức khoẻ, hoàn cảnh sống đã vượt qua nghịch cảnh, vươn lên sống có ích cho bản thân, gia đình và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh:
Danh-sach-các-guong-thanh-nien-khiém-khuyét-vè-co-thẻ-súc-khoẻ-hoàn-cảnh-1525.jpg   Ayun Pa: Danh sách các gương thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt qua nghịch cảnh, vươn lên sống có ích cho bản thân, gia đình và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội
Cập nhật ngày: 13/07/2016

Các gương thanh niên khiếm khuyết về cơ thể, sức khoẻ, hoàn cảnh sống đã vượt qua nghịch cảnh, vươn lên sống có ích cho bản thân, gia đình và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh:
Danh sách các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh
Cập nhật ngày: 30/03/2016

Danh sách tổng hợp các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Nghi-luc-vuot-kho-cua-co-hoc-tro-mo-coi-321.jpg   Nghị lực vượt khó của cô học trò mồ côi
Cập nhật ngày: 17/04/2014

Mồ côi cha từ khi mới được 11 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng em Trần Thị Quỳnh-học sinh lớp 9A10, Trường THCS Chu Văn An, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê vẫn cố gắng vượt qua hoàn cảnh để vươn lên làm tấm gương sáng trong học tập của lớp, của trường.
Dai-tuong-niem-chien-thang-Dak-Po-223.jpg   Đài tưởng niệm chiến thắng Đak Pơ
Cập nhật ngày: 08/02/2014

Di tích lịch sử văn hóa "Địa điểm chiến thắng Đak Pơ" tại xã Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai được công nhận là di tích Lịch sử - Văn hóa theo Quyết định số 53/2001/QĐ-BVHTT, ngày 28 tháng 12 năm 2001 của Bộ Văn hóa - Thông tin.
Co-hoc-tro-khuyet-tat-mo-uoc-tro-thanh-hoa-si-220.jpg Cô học trò khuyết tật mơ ước trở thành họa sĩ
Cập nhật ngày: 23/01/2014

Sinh ra trong một gia đình nghèo có 8 anh chị em, ngay từ khi lọt lòng mẹ, Blaih (dân tộc Jrai, sinh năm 2000, trú làng Brong Thoong, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa) bị khuyết 2 tay và một chân phải. Tuy nhiên, bằng nghị lực phi thường cùng sự thương yêu của mọi người, cô bé tật nguyền đã không đầu hàng số phận...


PHÓNG SỰ ẢNH