Hoạt động Đoàn

Chư Păh tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

(Cập nhật ngày: 08/10/2019, Số lượt xem: 2463)
   

Nhằm đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, tiếp tục nâng cao nhận thức, của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong quá trình tham gia giao thông; xác định trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện Luật Giao thông đường bộ; góp phần nâng cao ý thức của ĐVTN trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.


Vào ngày 06/10/2019,Huyện đoàn Chư Păh, Hội LHTN Việt Nam huyện và Cửa hàng HONDA ủy nhiệm Đức Dung Gia lai đã tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” tại trường THCS-THPT Phạm Hồng Thái.

Tại chương trình các em học sinh và các bạn ĐVTN đã có cơ hội nâng cao hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ,được hướng dẫn thực tế các kỹ năng lái xe an toànvà tham gia nhiều trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 


Quang cảnh lớp tập huấn

 
Đặc biệt, cửa hàng HONDA ủy nhiệm Đức Dung còn tổ chức thay nhớt miễn phí cho tất cả các dòng xe máy chohơn 200 ĐVTN, học sinh vàbà con nhân dân đến với chương trình. Đồng thời, cửa hàng còn có nhiều hình thức giảm giá, khuyến mãi tạo điều kiện tốt nhất có bà con có nhu cầu mua, sữa chữa xe máy. 
 

HĐ Chư Păh

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH