Nhật ký học kỳ

Chiến sĩ nhí đoàn kết, sáng tạo, vượt nhiều thử thách “Ngày kỹ năng”

(Cập nhật ngày: 27/06/2018, Số lượt xem: 3438)
   

Thấm thoắt đã gần kết thúc học kỳ, đại đội chúng tôi đã vượt qua chặng đường ngày thứ tám với tinh thần đoàn kết và sự phối hợp với nhau một cách “ăn ý”.


Chúng tôi bắt đầu buổi sáng với việc xây dựng kịch bản, hóa trang, biểu diễn trước hoạt cảnh “Lễ hội muôn loài” để chuẩn bị cho đêm hóa trang buổi tối. Nhiều con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với kịch bản hài hước có tính giáo dục và nhân văn cao đã được các “chiến sĩ trẻ” hóa thân một cách xuất sắc, hứa hẹn đem đến một đêm giao lưu hấp dẫn vào buổi tối.


Công tác chuẩn bị cho đêm hội hóa trang


Trò chơi lớn là hoạt động được các tiểu đội hào hứng chờ đợi vào buổi chiều. Vượt qua các trạm với nhiều thử thách khác nhau, các tiểu đội đã đoàn kết, sáng tạo và phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ. Tham gia trò chơi lớn, chúng tôi  được thực hành dấu đi đường, kỹ năng làm việc nhóm và vận dụng thêm nhiều kỹ năng khác đã được học.

Các tiểu đội thực hiện theo yêu cầu của Ban tổ chức để được "thông hành" giữa các trạm chơiKhéo léo vượt chướng ngại vậtThuyết trình về bức tranh có chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc"
 


Các tiểu đội sáng tác thơ và biểu diễn theo các thể loại theo yêu cầu của Ban tổ chức
Các tiểu đội xếp hình thápCác tiểu đội xếp hình cánh hoa


Sau bao ngày chờ đợi, tối hôm nay chúng tôi chính thức được tham gia hóa trang “Lễ hội muôn loài”. Với các hoạt cảnh được chuẩn bị khá “công phu”, nhiều tiểu đội đã xây dựng, dẫn dắt câu chuyện rất tự nhiên và gửi đến toàn thể đơn vị thông điệp “hãy yêu thương, bảo vệ thiên nhiên và các loại động vật xung quanh ta”. Chương trình khép lại trong tiếng cười dòn tan trên gương mặt của từng chiến sĩ.Các chiến sĩ trình diễn trong Đêm lễ hội hóa trang
 

Tổ điều phối viên

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH