Chuyện người tốt - việc tốt

Câu chuyện “Bát cháo tình thương” của Đoàn phường Cheo Reo - thị xã Ayun Pa

(Cập nhật ngày: 10/05/2019, Số lượt xem: 1672)
   

Từ đầu năm 2019 đến nay, Đoàn phường Cheo Reo - thị xã Ayun Pa, đứng đầu là đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn phường đã kêu gọi sự ủng hộ của các “Mạnh Thường Quân” để tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” nhằm mục đích mang đến cho người bệnh bát cháo nóng, ly sữa ấm, đủ chất dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ về với gia đình.


Với sự kêu gọi đó, từ đầu năm đến nay, Đoàn phường Cheo Reo đã tổ chức được 03 buổi phát cháo miễn phí tại Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa, giúp đỡ trên 300 bệnh nhân nghèo.
 Những "Bát cháo tình thương" của Đoàn phường Cheo Reo chuyển đến các bệnh nhân nghèo


Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn phường Cheo Reo cho biết: “Bằng việc làm thiết thực, nhằm phát huy và nâng cao tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “Bát cháo tình thương” do Đoàn phường Cheo Reo tổ chức sẽ tiếp tục đồng hành với những bệnh nhân nghèo trong thời gian tới. Hy vọng Đoàn phường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa từ những tấm lòng vàng để duy trì tình thương và sự sẻ chia vốn có của mỗi người, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ”.
 

Nguyễn Đức Huy - Thị đoàn Ayun Pa

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH