Hoạt động Đoàn

Bí thư Trung ương Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn toàn tỉnh

(Cập nhật ngày: 25/09/2017, Số lượt xem: 16448)
   

Chiều 24-9, Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2017-2022). Tham dự buổi làm việc có đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy.Quang cảnh buổi làm việc


Theo báo cáo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV đã cơ bản hoàn thành. Dự kiến Đại hội sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 25 đến 27-10-2017) với 350 đại biểu tham dự đại hội, trong đó có 250 đại biểu chính thức. Tại buổi làm việc, các thành viên đoàn công tác và các ban Đảng của Tỉnh ủy đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào chương trình cũng như nội dung đại hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn và Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đã biểu dương sự nỗ lực của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trong việc chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV. Tuy nhiên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cần nêu rõ những mặt làm được và chưa được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt nhấn mạnh một số công trình thanh niên tiêu biểu. Bên cạnh đó, việc xây dựng các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới cần sát với điều kiện thực tế ở địa phương, phù hợp với công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu niên ở cơ sở. Đặc biệt, phải chuẩn bị thật kỹ chương trình để đại hội Đoàn là ngày hội của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Hà Đức Thành

 

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH