Hoạt động Đoàn

Ayun Pa: Tổ chức Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - xây dựng văn hóa ứng xử học đường

(Cập nhật ngày: 07/05/2019, Số lượt xem: 438)
   

Sáng 06/5/2019, Liên đội Tiểu học Võ Thị Sáu, thị xã Ayun Pa, tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường, xây dựng văn hóa ứng xử học đường” năm 2019. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội thị xã chọn là đơn vị tổ chức điểm.


Đến dự Diễn đàn có đồng chí Phan Thị Kiều Lương – Bí thư Thị đoàn Ayun Pa, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, Ban Giám hiệu nhà trường, các giáo viên tổng phụ trách đội, các thầy, cô giáo cùng các em đội viên, thiếu nhi là học sinh của trường.
 
Tại Diễn đàn, hơn 900 học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu được các thầy cô giáo trao đổi, chia sẻ về việc xây dựng tình bạn đẹp; thực trạng và nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường, hậu quả của hành vi bạo lực học đường; các giải pháp để hạn chế bạo lực học đường, cách xử lý tình huống khi gặp tình trạng bạo lực học đường, cách thức xây dựng tình bạn đẹp… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động tập thể, thi vẽ tranh, tiểu phẩm tuyên truyền và trả lời câu hỏi xử lý tình huống về các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường…

 

Những hình ảnh hoạt động trong Diễn đàn
 

 


Thông qua diễn đàn để biểu dương nhân rộng những tấm gương tốt trong việc xây dựng tình bạn đẹp, đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong học tập và rèn luyện.

 

Nguyễn Tân – Thị đoàn Ayun Pa

Các tin khác

PHÓNG SỰ ẢNH